TVC D'. Le Roi Soleil

Chủ đầu tư và đối tác

Không phải đến bây giờ, Bất động sản Hồ Tây mới thu hút sự quan tâm của số đông, đặc biệt là khách hàng cao cấp. Khu vực Hồ Tây vốn đã được các kiến trúc sư Pháp nghiên cứu quy hoạch từ năm 1923. Kể từ đó, Hà Nội luôn coi đây là khu cảnh quan, trung tâm mới của Thủ đô với diện tích quy hoạch chỉ chiếm 993 ha và dân số chỉ khoảng 58.000 người tính đến năm 2050.
Điều này khiến giá trị của căn hộ cao cấp Hồ Tây tăng tính cạnh tranh và luôn được giới tài phiệt, thượng lưu săn đón như một phương thức thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng. Trong đó phải kể đến D’. Le Roi Soleil - dự án nhà cao tầng DUY NHẤT được xây dựng trên bán đảo Quảng An - Hồ Tây và cấp phép xây nhà để bán có SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN: 
Trở thành nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn D’. Le Roi Soleil, dự án có vị trí đặc địa hội tụ 3 yếu tố then chốt: phong thủy, giao thông, thiên nhiên.
Ngắm thành phố Hà Nội mộng mơ và đón cơn gió mát lành trong căn hộ thượng lưu hiếm hoi với 3 tâm view: hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân.
Phong cách kiến trúc Tân cổ điển Pháp xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu của chủ nhân; kết hợp cùng không gian xanh, hài hòa với sông hồ - xu hướng mới của nền kiến trúc hiện đại. 
Bộ tiện ích nội khu chuẩn 5 sao sẵn sàng phục vụ đảm bảo sự thư thái cho người thành đạt sau những lịch trình bận rộn.
0906 27 53 59
Liên hệ
Liên hệ
0906 27 53 59